Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Thời trang Narsis hè 2018 với những chiếc đầm cực xinh

Thời trang Narsis hè 2018 với những chiếc đầm cực xinh

Những ngày hè nóng các cô nàng chắc hẳn đã lên kế hoạch cho các chuyến đi chơi biển hay những ngày đi chơi cuối tuần cùng bạn bè trong hè này. Trang phục nào để nàng thích hợp diện đi chơi thật không thể bỏ qua những mẫu váy đúng không?

Váy hè tại thời trang Narsis sẽ giúp bạn tự tin đi biển, hay đi chơi cuối tuần và cũng rất để diện công sở nữa đấy nhé. Một chiếc đầm voan maxi họa tiết xinh hay một chiếc váy kiểu cutout đẹp rất đáng để lựa chọn. Cùng Tbiz lựa chọn những mẫu váy đẹp nhất đã có thời trang Narsis hè 2018 này nhé!


Một chiếc váy bò dáng xuông cổ chữ V nữ tính cho nàng với kiểu tay ngắn được thiết kế rất hợp thời trang bởi chất liệu mềm là lựa chọn của các cô nàng thích sự điệu đà, kiểu trẻ trung .

Những chiếc váy tại Narsis hè 2018 thiết kế mới lạ, đặc biệt với đủ họa tiết hoa nhí xinh hợp ngày hè luôn mang đến vẻ trẻ trung, dịu mát cho các cô nàng diện đi chơi, đi làm đều rất hợp thời trang

Một chiếc váy voan điệu với thiết kế trẻ trung. kiểu cổ trái tim cũng đủ điểm nhấn cho các nàng.  


Những chiếc đầm xinh của thời trang Narsis được các bạn gái công sở trẻ cực mê bởi kiểu dáng mới lạ, hợp mốt. Những họa tiết hoa xinh rất hợp cho mùa hè này.