Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

QUẦN LÓT NAM BOXER LÀ GÌ?

QUẦN LÓT NAM BOXER LÀ GÌ?

Có một cuộc tranh cãi nổ ra rằng: quần lót nam boxer hay quần lót nam tam giác tốt hơn cho nam giới? Và đến nay, sau nhiều cuộc nghiên cứu các nhà khoa học đã chỉ ra rằng quần lót nam boxer thực sự mang lại hiệu quả tốt hơn, đặc biệt là về sức khoẻ sinh sản của nam giới.

➡️ Quần lót nam boxer là gì?

Quần lót nam boxer được thiết kế theo dạng quần đùi. Thực chất, chúng là loại quần đùi nhỏ có chức năng nâng đỡ, bảo vệ và hỗ trợ “cậu nhỏ”. Thiết kế này được sử dụng ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, nam giới sử dụng loại quần này phổ biến hơn cả. Và trên hết, chúng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

➡️ Ưu điểm quần lót nam boxer

  1. Tạo ra sự thoải mái

Ta vẫn nghĩ rằng quần lót nam tam giác sẽ tiện lợi hơn và thoáng mát hơn, thích hợp với các hoạt động vận động. Nhưng chính vì thế lại khiến “cậu nhỏ” bị “nghẹt thở”, làm cho “cậu nhỏ” lại càng thêm bí bách, đặc biệt là khi mặc cả ngày.

Chiếc quần lót nam boxer được ra đời với thiết kế nhằm giải phóng không gian cho “cậu nhỏ”. Giúp “cậu nhỏ” được thông thoáng mà vẫn đảm bảo khả năng nâng đỡ và bảo vệ tốt nhất. Không chỉ vậy, bạn cũng không phải lo lắng bị “lộ hàng” khi vận động mạnh.

  1. Cải thiện sức khoẻ sinh sản

Do được thiết kế dạng đùi, thông thoáng, thoải mái và dễ chịu nên những chiếc boxer không gây hằn đỏ hay bí rít vào da. Do vậy, vùng kín của nam giới sẽ được thoải mái nhất.

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, thì boxer giúp chất lượng tinh trùng của các anh ổn định hơn so với quần lót nam tam giác. Cụ thể, nghiên cứu từ khoa Y ĐH Harvard đã chỉ ra rằng ở nam giới mặc boxer, mật độ tinh trùng không những cao hơn, mà chất lượng cũng tốt hơn. Mặt khác, nồng độ FSH (hormone kích thích sản sinh tinh) ở người mặc boxer thấp hơn (trong khi mật độ tinh binh cao hơn). Điều này cho thấy cơ thể phải đẩy mạnh lượng FSH để giảm bớt thiệt hại do quần bó sát gây ra.

Nguyên nhân, theo Lidia Misnguez-Alarcón – tác giả nghiên cứu, là do khi mặc đồ lót bó, nhiệt độ xung quanh vùng nhạy cảm sẽ tăng cao. Chính nhiệt độ đó làm mật độ tinh trùng giảm xuống, và kéo theo sự xuất hiện của FSH. Qua đó, làm giảm bớt thiệt hại do quần bó gây ra.

➡️ Mua quần boxer ở đâu tốt?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại quần này ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín. 

Hãy đến với Narsis để mua được những sản phẩm chất lượng! Inbox hoặc đến cửa hàng ngay hôm nay nhé!
======
𝐍𝐀𝐑𝐒𝐈𝐒 – 𝐓𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐚̂̉𝐮

🏠 Hệ thống showroom/cửa hàng: https://narsis.vn/pages/he-thong-showroom

📌 Hệ thống mua hàng online:
Fanpage: m.me/thoitrangcaocapnarsis
Tiki: tiki.vn/cua-hang/narsis
Shopee: shopee.vn/narsisnp

☎ Hotline: 033.484.1292
🌏 Website: narsis.vn

#NarsisVietnam #Thời_trang_Narsis
#Thương_hiệu_Việt_cho_gia_đình_Việt

← Bài trước Bài sau →