Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

LƯU Ý KHI CHỌN ĐỒ TẬP NỮ CHUẨN DÁNG ĐẸP

LƯU Ý KHI CHỌN ĐỒ TẬP NỮ CHUẨN DÁNG ĐẸP

 

Nhu cầu thể dục thể thao, đầu tư cho sức khỏe của phụ nữ ngày nay là vô cùng lớn. Tuy nhiên để lựa chọn đồ tập như nào cho chuẩn dáng đẹp lại còn thoải mái thì không phải chị em nào cũng biết. Và để có được những lựa chọn đúng đắn nhất trong việc tìm kiếm đồ tập phù hợp, Narsis Việt Nam xin chia sẻ với chị em những lưu ý sau đây!

📌 Đã ĐI TẬP là phải mặc ĐỒ TẬP

Suy nghĩ sai lầm của một số chị em đó chính là “Đi tập mặc gì chẳng được”, đặc biệt là với những ai buổi đầu đến thử phòng tập yoga, aerobic, tập gym,…

Thế nhưng bạn biết không, trang phục mặc khi tập thể thao thì sự thoải mái là yếu tố cốt lõi, góp tới 50-60% hiệu quả của buổi tập. Chẳng hạn như bạn đi tập với chiếc quần đùi jean có vẻ là sexy nhưng thực sự lại không hề thoải mái chút nào. Thay vào đó, những bộ đồ tập chuyên dụng sẽ giúp bạn dễ vận động hơn và hiệu suất tập luyện từ đó cũng được nâng cao.

📌 Lựa chọn đồ tập giúp định hình tư thế chuẩn

Tư thế chuẩn khi tập là sự khó khăn đối với một số chị em, cảm giác như chỉ cần rời mắt khỏi gương một chút thôi là lại sai tư thế. Và sai tư thế không chỉ dẫn đến tập luyện kém hiệu quả mà còn khiến chúng ta đau mỏi cơ bắp, xương khớp.

Một trong số các cách khắc phục vấn đề này chính là lựa chọn đồ tập đúng size, có đai định hình và phần bra cup đi kèm giúp giữ cơ thể luôn ở trạng thái cân đối khi tập luyện, góp phần hình thành tư thế chuẩn của các động tác.

📌 Phải có “MẸO” mặc đồ tập trông mới GẦY

Nếu chọn đồ tập không khéo, chúng ta sẽ tự làm bản thân trông “béo” hơn. Nắm được những nguyên tắc phối đồ, khéo léo chọn trang phục phù hợp cho dáng vóc trở nên thon gọn sẽ giúp chị em tự tin khi ở phòng tập đấy nhé!

Những ai chưa có một cơ thể hoàn hảo thì có thể lựa chọn chiếc áo tập dáng suông hoặc 1 chiếc áo không quá bó để giấu đi nhược điểm cơ thể, hay áo cộc tay sẽ là sự lựa chọn số 1 của những cô nàng có bắp tay to.

Nếu đã lựa chọn được cho bản thân những bộ đồ tập chất lượng và phù hợp thì sau khi tập luyện xong, chị em có thể diện luôn xuống phố mà chẳng cần ngần ngại gì!

Đặc biệt, nếu chị em còn đang loay hoay tìm kiếm một địa điểm mua sắm đồ tập chất lượng thì hãy đến Narsis Việt Nam để sở hữu ngay những chiếc áo tập tôn dáng nhé!

Inbox hoặc đến cửa hàng ngay hôm nay!
======
𝐍𝐀𝐑𝐒𝐈𝐒 – 𝐓𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐚̂̉𝐮

🏠 Hệ thống showroom/cửa hàng: https://narsis.vn/pages/he-thong-showroom

📌 Hệ thống mua hàng online:
Fanpage: m.me/thoitrangcaocapnarsis
Tiki: tiki.vn/cua-hang/narsis
Shopee: shopee.vn/narsisnp

☎ Hotline: 033.484.1292
🌏 Website: narsis.vn

#NarsisVietnam #Thời_trang_Narsis
#Thương_hiệu_Việt_cho_gia_đình_Việt

← Bài trước Bài sau →