Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

👕Cách khắc phục quần áo bị phai màu lúc giặt👖

👕Cách khắc phục quần áo bị phai màu lúc giặt👖

Mỗi lần mua quần áo mới về, có những sản phẩm giặt mãi không hết phai, thậm chí phai màu sang những bộ trang phục khác. Narsis xin mách nhỏ bạn những mẹo làm sao để khắc phục quần áo phai màu lúc giặt nhé!

👉Cách 1. Phục hồi màu sắc quần áo bằng muối.

- Đặt quần áo đã phai màu và nước giặt vào máy giặt. Nếu bạn thấy quần áo bị phai màu chỉ sau vài lần giặt, thì thủ phạm có thể là chất tẩy tích tụ. Thêm muối vào nước giặt có thể giúp bạn phá vỡ sự tích tụ đó, làm cho quần áo của bạn như mới. Bột giặt có thể gây cặn trên quần áo hơn là nước giặt dạng lỏng.

- Thêm 150g muối vào chu trình giặt. Khi bạn đã cho quần áo và nước giặt vào máy, hãy đổ thêm 150 gam muối vào. Ngoài việc khôi phục màu sắc, nó cũng có thể giúp ngăn quần áo mới mua tránh phai màu ngay từ đầu.

-Bạn có thể thêm muối vào mỗi lần giặt. Muối ăn thông thường hoặc muối tẩy siêu mịn, nhưng tránh muối biển thô vì nó có thể không hòa tan trong máy giặt. Muối cũng là một chất tẩy vết bẩn hiệu quả, đặc biệt là vết máu, nấm mốc và mồ hôi.

👉Cách 2. Sử dụng giấm để chống lại sự tích tụ chất tẩy rửa

-Thêm 120ml giấm vào máy giặt. bạn có thể đồ giấm trực tiếp vào ngăn đựng nước giặt hoặc trực tiếp nên quần áo. Giấm sẽ giúp phá vỡ bất kỳ loại chất tẩy rửa hoặc khoáng chất dư thừa vì vậy quần áo của bạn trông sáng hơn.

-Giấm cũng sẽ ngăn chặn sự tích tụ này ngay lần giặt đầu tiên, vì vậy hãy áp dụng cách này sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời đối với quần áo mới mua về.

Mẹo: Để làm sạch sâu hơn, bạn có thể pha loãng 240ml giấm trắng với 3,8l nước ấm. Ngâm quần áo trong hỗn hợp khoảng 20 – 30 phút trước khi giặt quần áo.

-Sấy khô quần áo hoặc đem đi phơi. Giấm sẽ giặt sạch quần áo của bạn trong chu trình giũ, vì vậy đồ giặt của bạn sẽ không bị mùi giấm khi kết thúc quá trình giặt. bạn có thể treo quần áo lên và phơi khô hoặc cho chúng vào máy sấy. Lưu ý nên đọc nhãn mác trên quần áo đối với cách làm đồ khô quần áo.

Hãy đến với Narsis để mua được những sản phẩm chất lượng! Inbox hoặc đến cửa hàng ngay hôm nay nhé!

======

𝐍𝐀𝐑𝐒𝐈𝐒 – 𝐓𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐚̂̉𝐮

🏠 Hệ thống showroom/cửa hàng: https://narsis.vn/pages/he-thong-showroom

📌 Hệ thống mua hàng online:
Fanpage: m.me/thoitrangcaocapnarsis
Tiki: tiki.vn/cua-hang/narsis
Shopee: shopee.vn/narsisnp

☎ Hotline: 033.484.1292
🌏 Website: narsis.vn

#NarsisVietnam #Thời_trang_Narsis
#Thương_hiệu_Việt_cho_gia_đình_Việt

← Bài trước Bài sau →