Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

5 BÍ QUYẾT ĐỂ DỌN TỦ QUẦN ÁO

5 BÍ QUYẾT ĐỂ DỌN TỦ QUẦN ÁO


Tủ quần áo của chúng ta chắc hẳn lúc nào cũng tràn ngập quần áo không được dùng trong một thời gian dài hoặc quần áo trái mùa, hãy cùng Narsis khám phá 5 bí quyết dưới đây để giúp bạn sắp xếp chúng một cách hiệu quả nhất.

1️⃣ Đừng thu hẹp không gian

Kệ trên cùng của tủ quần áo của bạn có xu hướng trở thành không gian nơi các món đồ ngẫu nhiên bị bỏ lại và mốc meo. Áo nỉ, khăn quàng cổ, túi xách, và những thứ tương tự kết hợp với nhau thành từng đống lộn xộn và trên bờ vực đổ lên đầu bạn, vậy nên bạn nên tránh điều này bằng mọi giá.

Nhưng theo nhà sắp xếp chuyên nghiệp, Stacey Murray, không gian rộng mở này thực sự là không gian chính và các bộ chia có thể giúp bạn tận dụng tối đa. Phân chia không gian trên kệ với các ngăn chia kệ để tạo chỗ cho túi xách lớn, áo nỉ hoặc bộ khăn trải giường.

2️⃣ Đầu tư vào loại móc treo tốt

Sử dụng cùng một loại móc treo trong tủ quần áo của bạn giúp mang lại sự đồng nhất cho chiếc tủ của bạn. Chuyên gia thời trang Nacadia khuyên bạn nên xử lý tủ quần áo của bạn với một bộ giá treo bằng nhung đen cứng cáp. Chúng đã được làm mỏng, vì vậy chúng sẽ giúp tiết kiệm không gian, và nhung ngăn chặn các vật phẩm trượt khỏi móc áo, điều đó có nghĩa là ít lộn xộn hơn.

3️⃣ Sử dụng hộp quyên góp

Có những thứ bạn mua về mà hiếm khi lôi ra sử dụng. Để tiếp tục và tránh lãng phí trong tương lai, chuyên gia Jane Stoller đề nghị giữ một hộp hoặc túi quyên góp trong tủ quần áo của bạn để phục vụ như một khu vực được chỉ định cho các vật phẩm không được sử dụng đến. Sau một khoảng thời gian tùy bạn quyết định, có thể 3 hoặc 6 tháng mà bạn vẫn không dùng đến nó thì bạn có thể quyên góp chúng.

4️⃣ Tách biệt theo mùa

Một trong những cách dễ nhất để giải mã tủ quần áo của bạn là chọn ra bất kỳ quần áo trái mùa nào và cất chúng vào kho.

Bạn có thể sử dụng túi lưu trữ thoáng khí hoặc túi nén và chuyển chúng sang tủ khác, nếu bạn có không gian. Móc treo thẳng đứng cũng là một giải pháp tuyệt vời để lưu trữ quần áo không được sử dụng thường xuyên.

5️⃣ Làm cho tủ quần áo của bạn như ở shop quần áo

Mỗi phòng, ngóc ngách trong không gian sống của bạn và ngay cả tủ quần áo của bạn nên có một chất riêng. Mục tiêu là sắp xếp tủ quần áo để tạo cảm giác như mình đang mua sắm mỗi khi bạn mở nó, với hệ thống phân loại cho túi xách, hộp sang trọng để bảo quản mũ và móc treo tường để trưng bày trang phục đáng giá.

Bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và phấn khích hơn khi chọn trang phục cho mình đấy!


======
NARSIS – Tự hào hàng Việt Nam chất lượng xuất khẩu

🏠 Hệ thống showroom/cửa hàng: https://narsis.vn/pages/he-thong-showroom

📌 Hệ thống mua hàng online:
Fanpage: m.me/thoitrangcaocapnarsis
Tiki: tiki.vn/cua-hang/narsis
Shopee: shopee.vn/narsisnp

Hotline: 033.484.1292


← Bài trước Bài sau →