Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Vẻ đẹp không tưởng của bộ sưu tập “thời trang và cuộc sống”

Vẻ đẹp không tưởng của bộ sưu tập “thời trang và cuộc sống”

Bộ ảnh dưới đây được thực hiện theo đúng nghĩa “thời trang và cuộc sống”, với những mẫu thời trang được tạo nên từ những lát cắt sinh động của cuộc sống. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một bộ sưu tập lung linh, không vải vóc nào có thể tái hiện được.

Một chuyên viên thiết kế minh họa cho tạp chí thời trang - anh Shamekh Bluwi, đến từ Jordan (một quốc gia Tây Á) - đã thực hiện bộ sưu tập thời trang theo phong cách “cut-out”. Shamekh để những lát cắt của cuộc sống phủ đầy những gam màu sinh động vào những phần “cut-out” trong thiết kế của mình.

Những sáng tạo của Shamekh nhìn có vẻ ngẫu hứng và dễ thực hiện, nhưng nó đòi hỏi anh phải lựa chọn được những bối cảnh chứa đựng chi tiết, màu sắc phù hợp với thiết kế, giàu tính thẩm mỹ, độc đáo, nhưng cũng phải thật hợp lý, để người xem thấy thời trang và cuộc sống trong mỗi bức ảnh thực sự hòa vào một tổng thể ăn nhập.

Bộ sưu tập của Shamekh Bluwi đã được sáng tạo nên không chỉ bằng cảm hứng thời trang mà còn cả trí tưởng tượng bay bổng. Shamekh có ý tưởng thực hiện bộ sưu tập này trong những chuyến du lịch. Anh muốn chia sẻ với mọi người trải nghiệm du lịch của mình theo một cách mới mẻ, độc đáo; và với thói quen nghề nghiệp, anh nghĩ ngay tới thời trang.

Vậy là Shamekh liền biến những quang cảnh đẹp mà mình đi qua trở thành một phần chất liệu làm nên bộ sưu tập thời trang độc đáo hiếm thấy. Bằng cách kết hợp giữa những thiết kế thời trang “cut-out” bằng giấy với phong cảnh phù hợp, Shamekh đã đưa những đường nét cảnh vật vào làm họa tiết thời trang.

Vẻ đẹp không tưởng của bộ sưu tập “thời trang và cuộc sống”:


← Bài trước Bài sau →