Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans

Áo khoác jeans vẫn luôn là vật bất ly thân của cô nàng cá tính khi mùa thu tới.Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 1

Áo khoác jeans là món đồ có thể hợp với mọi phong cách và rất dễ để mặc đẹp

Món đồ nào vừa có thể mix với váy và giày cao gót, lại vừa có thể mix cùng quần skinny và áo phông? Vừa có thể khoác ngoài áo ôm sát và váy ngắn, lại vừa có thể mix cùng sơ mi và chân váy? Có lẽ chẳng có mẫu áo khoác nào đa năng hơn áo khoác jeans. Năm nay, bạn có thể nghe người ta nói nhiều về áo khoác bomber nhưng chắc chắn áo khoác jeans vẫn giữ vị trí quan trọng trong tủ đồ của những tín đồ yêu sự khoẻ khoắn và phong cách. 

Thu đến rồi, hãy chuẩn bị một chiếc áo khoác jeans để mặc đẹp. Nhưng đừng để chúng quá nhạt nhoà với những cách mix đồ dễ dàng lẫn vào hàng trăm người khác. 

Denim on denim


Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 2

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 3

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 4

Cả một cây đồ jeans nghe thì có vẻ nóng nực nhưng lại là set đồ khoẻ khoắn và cực kì hợp cho những ngày đầu thu mát mẻ. Hãy bỏ váy xếp tầng, áo xuyên thấu bánh bèo và yểu điệu đi, denim on denim (set đồ chỉ toàn đồ jeans) mới là bộ đồ bạn cần để hoàn thiện phong cách của cô nàng cá tính. 

Jeans thêu hoạ tiết

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 5

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 6

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 7

Mùa thu đông này, bạn sẽ thấy mọi món đồ đều được thêu đắp nổi và thiết kế theo kiểu chắp vá (patchwork). Thay vì chiếc áo khoác jeans đã quá quen thuộc của những mùa trước, hãy mua một vài tấm decal với hình hoạt hình ngộ nghĩnh và đắp nổi lên áo, bạn sẽ có một chiếc áo khoác như thể là mới toanh với phong cách khác lạ và siêu bắt mắt. 

Áo khoác jeans và váy

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 8

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 9

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 10

Set đồ kết hợp giữa sự nữ tính và khỏe khoắn rất thích hợp cho những ngày thu gió nhẹ hoặc những chuyến đi xa. Thêm một đôi giày sneaker hoặc giày buộc dây với váy maxi sẽ giúp bạn có những bức ảnh street style tuyệt đẹp. 

Khi bạn bí ý tưởng mặc đẹp

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 11

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 12

Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 13

Nếu bạn đang bí ý tưởng mặc đẹp, hãy đơn giản mix áo khoác jeans cùng với quần skinny như bao ngày bạn vẫn mặc. Một chiếc áo thun ngắn tay và đôi kính râm mắt gương bắt mắt là đủ cho phong cách tiện dụng có thể theo bạn đi đến bất cứ đâu. Quần short jeans và áo khoác jeans cũng là set đồ đáng thử trong tiết trời mát mẻ như một đặc quyền mà mùa thu mang lại. 

← Bài trước Bài sau →