Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Khai trương Narsis Phủ Lý tại tòa nhà cao nhất tỉnh Hà Nam

Khai trương Narsis Phủ Lý tại tòa nhà cao nhất tỉnh Hà Nam

Trên tổng diện tích mặt sàn hơn 79m2, Narsis Phủ Lý quy tụ nhiều sản phẩm mua sắm cao cấp, đa dạng về mẫu mã.

Sáng ngày 15/9, Narsis đã tổ chức lễ khai trương SHOWROOM THỜI TRANG Narsis tại trung tâm thương mại Vincom Plaza Phủ Lý, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Với thiết kế hiện đại, Showroom thời trang Narsis đặt tại 2 tầng gian L2-08 Vincom của tòa nhà 27 tầng cao nhất thành phố. Đây cũng là trung tâm giao thương nhộn nhịp, kết nối dễ dàng với các khu hành chính, trung tâm văn hóa và các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố.


Rất đông khách hàng đến tham quan và mua sắm nhân dịp khai trương Vincom Plaza Phủ Lý, Hà Nam.

Phát triển theo mô hình "Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng",  Narsis Phủ Lý sẽ đem đến cho người dân địa phương những trải nghiệm mua sắm thời trang hiện đại cùng trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp với slogan "Khách hàng là thượng đế". Với tổng diện tích mặt sàn hơn 79m2, Narsis Phủ Lý sẽ đem đến những trải nghiệm mua sắm thú vị.

Ngoài ra khi khách hàng đến với Narsis Phủ Lý các bạn sẽ được thăm quan khu trung tâm thương mại hơn 1.600m2 với bố trí hệ thống siêu thị hiện đại VinMart cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, gia dụng... Nơi đây còn mang đến các sản phẩm nông sản tươi sống và an toàn, nuôi trồng theo công nghệ hiện đại từ nông trường VinEco. Một dịch vụ khác đến từ hệ sinh thái Vingroup cũng sẽ hiện diện tại Vincom Plaza Phủ Lý là siêu thị điện máy VinPro, nơi trưng bày các sản phẩm điện tử và điện lạnh đa dạng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Bên trong Vincom Plaza Phủ Lý có đang dạng các thương hiệu từ hệ sinh thái của Vingroup như VinMart, VinEco, VinPro.

Bên trong Vincom Plaza Phủ Lý có đa dạng các thương hiệu từ hệ sinh thái của Vingroup như VinMart, VinEco, VinPro.

Cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế Lotte Cinema lần đầu tiên có mặt tại Phủ Lý, qua trung tâm thương mại này. Với hệ thống phòng chiếu tiện nghi và âm thanh chân thực, Lotte Cinema đem đến những bộ phim mới nhất như Con nhà siêu giàu châu ÁQuái thú vô hìnhBao giờ hết ế... Cụm rạp đang áp dụng chương trình ưu đãi mua một tặng một trong 3 ngày đầu khai trương cùng quà tặng bắp rang và đồ lưu niệm xinh xắn.

Trong khi đó, các gia đình cũng sẽ tìm thấy một địa điểm vui chơi lý tưởng và an toàn cho trẻ nhỏ trong dịp cuối tuần tại khu vui chơi City Game, nhà sách Fahasa lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nam. Vincom cũng mang đến những trải nghiệm ẩm thực đa dạng tới người dân địa phương với các chuỗi nhà hàng được yêu thích như Pizza FC1, Lotteria, Kem Tràng Tiền, Trung Nguyên Legend... Trong dịp khai trương, Trung Nguyên Legend ưu đãi mua một tặng một và cơ hội nhận phiếu quà tặng ly nước miễn phí dành cho khách hàng.

Toà nhà cao nhất tỉnh Hà Nam - nơi Vincom chọn triển khai trung tâm thương mại thứ 60 của mình.

Toà nhà cao nhất tỉnh Hà Nam - nơi Vincom chọn triển khai trung tâm thương mại thứ 60 của mình.

Narsis Phủ Lý là Showroom 25 của chuỗi showroom này trên toàn quốc. 

← Bài trước Bài sau →