Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Hướng dẫn cách chọn quần áo cho nam giới mùa thu

Hướng dẫn cách chọn quần áo cho nam giới mùa thu

Thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa thu mát mẻ và thường se lạnh vào buổi tối. Vì vậy thời trang cho đấng mày râu cũng trở nên thay đổi với chiếc áo len hay một chiếc áo khoác mỏng, với những trang phục mùa thu dưới đây đảm bảo sẽ giúp cho bạn

Quần sọc nhỏ


Đối với mùa đông thì đấng mày râu không thể thiếu họa tiết sọc cổ điển phù hợp cho dịp sang trọng hay bình thường. Cũng chính chi tiết sọc ở trên quần làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc quần.

Màu sắc có thể là xanh xám hay xanh nâu hay sọc đen cùng kết hợp với một màu nào khác đều ổn cả. Hãy thử một phong cách hiện đại hơn khi kết hợp quần sọc cùng với sọc hoặc áo kẻ caro đều được.

Áo khoác blazer

Ảnh nguồn internet

Thời trang mùa thu thì một chiếc áo khoác blazer thời trang cũng chính là món đồ không thể thiếu ở trong tủ đồ bởi nó sẽ tạo ra phong cách của riêng bạn. Chiếc áo này thường được trang trí bằng các túi giả hoặc các miếng vá ở khuỷu tay, những cái khác lại có vạt áo lớn và được xẻ tà ở sau lưng đây toàn là kiểu cách tân từ kiểu thời trang trước kia.

Đừng quên những kiểu quần áo làm từ nhung moletkin hay các loại khác sẽ tốt hơn là vải tuýt, hoặc bạn có thể chọn chất liệu từ len hoặc casomia đi kèm cùng với hai hoặc ba khuy áo. Màu sắc chúng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn trang phục, những gam màu trung tính sẽ dễ dàng kết hợp trang phục hơn cùng với các màu sắc khác nhau.

Áo len đan

Đây là những chiếc áo len khoác nhau mỏng hơn và hiện đại hơn so với những mẫu thời trang khác. Bạn có thể sử dụng chúng ở văn phòng hay trong các buổi hẹn hò đều được, áo len đủ mỏng để mặc ngoài áo sơ mi và bên trong áo khoác và có thể kết hợp với quần jeans.

Trang phục vô cùng linh hoạt mà bạn nên có trong tủ quần áo của mình, bạn hãy thử mặc những chiếc áo được làm từ loại len nhẹ hay casomia có hai khóa hoặc kiểu áo len có túi nhỏ có miếng vá ở khuỷu tay.

Jeans

Đồ jeans từ xưa đến nay trở nên vô cùng phổ biến trong mọi tủ quần áo. Đối với thời trang jeans cứ vài tháng lại có một kiểu quần jeans mới được tung ra, quần jeans rất phong phú và có màu sắc đa dạng nhưng quan trọng hơn là nó có thể kết hộ với bất cứ trang phục nào, vì vậy bạn sẽ không phải hối hận vì đã chọn nó.

Quần vải

Sự lựa chọn đơn giản hơn và cũng dễ phối đồ hơn là chiếc quần vải thông thường, chúng sẽ giúp cho đôi chân của bạn dài hơn và bạn có thể tha hồ kết hợp cùng áo sơ mi hay áo len đều được.

Áo sơ mi sọc

Nhà sản xuất cùng với nhà thiết kế đã cho ra đời rất nhiều loại sơ mi sọc khác nhau. Vì vậy hãy thử một cái để kết hợp riêng cùng với quần jeans hay đóng bộ cùng áo len. Bạn nên nhớ rằng mùa thu là mùa của thời trang nhiều lớp, là sự lên ngôi của các loại sọc đậm, nhạt hay dày mỏng khác nhau. Trang phục của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn nếu biết kết hợp chúng lại với nhau nhé.

← Bài trước Bài sau →