Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Đàn bà đừng xem nhẹ quần áo mặc ở nhà

Đàn bà đừng xem nhẹ quần áo mặc ở nhà

Ta nói đàn bà đừng chỉ chú ý đến những bộ thời trang công sở, những bộ cánh khi đi chơi chọn thương hiệu thời trang nổi tiếng, mặc sao cho hợp mốt, cho sành điệu, cho sang mà nên để ý cả cái nết mặc khi ở nhà. Đừng xem nhẹ bất cứ cái gì khi ở nhà bởi đối tượng để bạn quan tâm, thu hút còn quan trọng hơn những điều bạn làm được khi khoác những bộ cánh hoàn hảo bên ngoài xã hội. Bên ngoài kia nếu không có cơ quan này sẽ có cơ quan khác nhận bạn, không có đối tác này thì có đối tác khác nhưng khi ở nhà bạn chẳng còn cơ quan nào ngoài gia đình và chẳng có đối tác nào khác ngoài chồng. Gia đình và chồng là thứ bạn gắn bó cả đời, chán cũng không thể bỏ, ghét cũng không thể dứt vậy xem xem cái nào quan trọng hơn.

Đừng nghĩ rằng chỉ cần đẹp khi còn tán nhau, yêu nhau còn khi đã lấy nhau thì bao nhiêu thứ tốt đẹp đó đều là phù du. Sai lầm. Thế nên đừng thắc mắc vì sao có người vỡ mộng sau khi kết hôn, bỏ nhau sau khi sống chết đòi lấy nhau. Ngoài xã hội bạn là một người phụ nữ nhưng khi ở nhà bạn là một người đàn bà. Vì sao ư? Từ nguyên thủy, người ta đã gọi hai giới là đàn bà và đàn ông. Đó là những từ căn bản để phân chia hai giới, bản ngã của một con người. Sau này, khi xã hội phát triển, người ta có nhiều từ hơn để nói về đàn bà như là con gái, nữ giới, phụ nữ và mỗi hoàn cảnh khác nhau lại dùng từ khác nhau một cách phù hợp và trang trọng. Phụ nữ là cách nói cao sang nhất để chỉ một người đàn bà. Người ta nói cô là là một phụ nữ thành đạt chứ không ai kêu là một đàn bà thành đạt. Và người đàn bà cũng cần đẹp và hoàn hảo như phụ nữ, cũng cần được nuông chiều, chăm sóc.

Quần áo mặc ở nhà là những bộ trang phục bạn chọn để chinh phục người đàn ông của mình. Không thể quá xuề xòa, nhàu nhĩ, bạc màu, cũ nát. Nó là biểu hiện cho tính cách, con người của bạn trước người đàn ông gắn bó với mình. Khi nhìn thấy một người vợ đầu tắt mặt tối, quần áo cũ kỹ thì còn người đàn ông nào muốn đụng đến dù biết rằng họ là vợ mình và họ hi sinh vì mình. Lúc đó chỉ là cảm kích và yêu thương là sự trả bài. Chính vì thế, đừng ngần ngại tiếc tiền mua những bộ quần áo, váy vóc ở nhà thật đẹp và thời thượng, dĩ nhiên không cần lịch sự hay sang trọng như đi làm. Như vậy bạn lại trở lên quá cung cách.

Nếu nhà có hai vợ chồng thì cứ thoải mái diện những chiếc áo sơ mi rộng, những chiếc quần đùi ôm sát, những chiếc áo hai dây thoải mái làm sao để người đàn ông của bạn không muốn rời mắt khỏi bạn và thèm khát bạn. Nhưng đó chỉ là mơ vì thực tế, khi đã trở thành người phụ nữ của một đức lang quân nào đó, con cái rồi bố mẹ chồng xuất hiện trong nhà thì hãy lựa chọn những bộ quần áo phông của mấy nhãn hiệu chuyện về loại quần áo đó. Còn những khi có hai bạn ở thể giới riêng mặc gì là tùy ở bạn. Những chiếc nào cũ quá, hay lỗi mốt hãy âm thầm chuyển đổi mục đích sử dụng cho nó làm rẻ lau nếu không chính bạn sẽ trở thành chiếc rẻ lau không cần thương tiếc của chồng mình.

Đừng biến bản thân mình thành những con ở không công cho chồng. Chồng đi làm về ăn cơm rồi lao vào xem tivi, nói chuyện với con cái hay giải quyết nốt công việc mà không thèm để ý đến mình thì hãy hỏi lại bản thân trước xem có cái gì đáng để thu hút chồng hay không. Và trước tiên là đàn bà phải mặc đẹp và gọn gàng. Ây nhưng đừng lúc nào cũng chỉ mấy bộ đồ phong nhé. Thỉnh thoảng mặc một chiếc váy riêm rúa một chút chẳng hạn như lúc xem ti vi cùng nhau, đọc báo, uống cafe sáng, những lúc rảnh rỗi của hai người. Mặc quần áo đôi cùng chồng. Đặc biệt là đừng quên mượn anh ấy chiếc áo sơ mi. Chắc chắn, những khoảnh khắc khi ở nhà sẽ tuyệt vời hơn khi người phụ nữ xem trọng quần áo mặc ở nhà.