Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Cách mặc quần áo

Cách mặc quần áo "chuẩn" cho mùa đông

Hãy chú ý giữ ấm cơ thể thật tốt trong những ngày mùa đông "siêu" lạnh sắp tới nhé!

Mặc nhiều lớp quần áo

Thay vì mặc 1 chiếc áo dày, các bạn hãy mặc nhiều lớp áo mỏng. Đây là phương pháp giữ ấm cực tốt cho mùa đông bởi khi mặc như vậy, giữa các lớp quần áo sẽ có một lớp khí, giúp cách nhiệt và giữ nhiệt tốt. Không chỉ thế, khi các lớp quần áo ma sát với nhau cũng sẽ sinh ra nhiệt, làm tăng thêm cảm giác ấm áp. Với quần cũng tương tự, nếu 1 chiếc quần không đủ ấm, các bạn có thể mặc thêm một chiếc quần mỏng bằng nỉ hoặc len ở bên trong để giữ ấm.

Khi mặc quần áo theo cách này, với lớp trong cùng, bạn hãy mặc những chiếc quần, áo ôm sát cơ thể bởi nếu lớp quần áo này quá rộng sẽ gây phản tác dụng, giữ ấm kém hơn.


Áo khoác đủ dài

Một chiếc áo khoác quá ngắn, hở cổ tay hay hở lưng đều không tốt cho sức khỏe bởi các bộ phận này khá nhạy cảm. Khi bị nhiễm lạnh, nó sẽ gây ảnh hưởng cả tới các vùng cơ thể khác. Các bạn nên chọn những chiếc áo khoác dáng dài, với kiểu áo ngắn thì nên chọn những chiếc dài qua thắt lưng và che kín cổ tay.

Chất liệu áo khoác cũng rất quan trọng. Những chiếc áo bằng dạ, lông sẽ rất thích hợp cho ngày nhiệt độ hạ thấp. Bên cạnh đó, nếu áo của bạn đã cũ và giãn thì nên trang bị thêm những chiếc áo mới bởi áo quá cũ sẽ không thể giữ ấm tốt.

Quàng khăn đúng “chuẩn”

Vùng cổ thường rất nhạy cảm, nếu giữ ấm không tốt sẽ dẫn đến rất nhiều căn bệnh. Bởi vậy, quàng khăn là việc rất cần thiết trong những ngày giá lạnh.

Vào những ngày nhiệt độ cao hơn một chút, bạn có thể sử dụng những chiếc khăn mỏng, nhưng nếu nhiệt độ hạ thấp hay trời có gió, hãy chú ý chọn một chiếc khăn đủ ấm. Các bạn nên chọn những chiếc khăn dày và dài để có thể quấn nhiều vòng. Đặc biệt, nếu mặc một chiếc áo rộng cổ, bạn hãy quấn khăn sao cho phần cổ được che kín và đảm bảo sự ấm áp.

Không quên phụ kiện giữ ấm

Đó chính là những món đồ như tất, găng tay, bịt tai, các loại mũ, giày, boots… Tùy theo nhiệt độ, bạn có thể lựa chọn phụ kiện thích hợp. Tuy nhiên, vào những ngày giá lạnh, cách tốt nhất cho chúng ta là nên sử dụng “đầy đủ” để có thể giữ ấm cho các bộ phận quan trọng như đầu, tay, chân…

Miếng dán giữ nhiệt cho ngày đại hàn

Miếng dán giữ nhiệt là sản phẩm có tác dụng làm ấm cơ thể, thường sử dụng cho những ngày đại hàn hay nhiệt độ xuống cực thấp. Với những bạn mặc váy hoặc chịu lạnh yếu, chúng ta cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của miếng dán này. Tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm này, các bạn hãy mua của những nhãn hiệu có uy tín nhé!

THỜI TRANG NARSIS

Địa chỉ: TT5-N7, ô số 6, KĐT Bắc Linh Đàm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0163 484 1292

Email: cskh@narsis.vn

Website: http://narsis.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thoitrangcaocapnarsis/

Google+: https://plus.google.com/u/0/105032095988592789866

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxxOkhUJmIFESmfByuTd2Eg