Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Trẻ trung năng động cùng bộ đồ mặc nhà thu đông 2017

Trẻ trung năng động cùng bộ đồ mặc nhà thu đông 2017

Bộ mặc nhà nữ thu đông là sự lựa chọn tuyêt vời dành cho bạn gái khi thời tiết giao mùa. Nhờ làm bằng chất liệu cotton mềm mại dầy dặn, thiết kế rộng rãi tạo nên sự thoải mái cho người mặc ở nhiều thời điểm khác nhau trong khi ngủ, tập luyện hay làm việc nhà. Đặc biệt, thời gian gần đây các mẫu thiết kế đồ bộ mặc nhà còn rất chú trọng về mặt kiểu dáng và màu sắc. Khiến cho mẫu mã càng ngày càng đa dạng hơn dễ dàng thể hiển cá tính người mặc.

Cùng Narsis tham khảo qua các mẫu bộ thu đông mới nhất hiện nay nhé:

Mẫu trang phục được yêu thích nhất là những bộ mặc nhà đồng màu giữa quần và áo. Với nhiều kiểu dáng đa dạng và màu sắc đi kèm các tông khác nhau từ màu Paste nhẹ nhàng đến các gam màu nóng rực rỡ như đổ,vàng giúp người mặc có thêm nhiều lựa chọn phong phú.

Nhưng nếu các trang phục đồng màu đã quá quen thuộc và nhàm chán, việc lựa chọn phong cách đồ mặc nhà với sự đối lập về màu sắc, họa tiết, cũng là một gợi ý nữa dành cho bạn.

Những mẫu đồ bộ mặc ở nhà thu đông phá cách này đều tạo cho người mặc sự cá tính, năng động và trẻ trung nhưng vẫn không kém phần duyên dáng, bắt mắt.

Với thiết kế rất thoải mái, những bộ mặc nhà thu đông thật phù hợp cho nàng linh động. Chất liệu vải cao cấp đàn hồi nhẹ bạn cũng có thể sử dụng để luyện tập thể dục, Yoga mỗi buổi sáng.

Thời trang Narsis chúc bạn lựa chọn được mẫu trang phục mặc nhà phù hợp nhất để cả khi ở nhà cũng luôn xinh đẹp.