Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

BÍ QUYẾT LỰA ĐỒ CHUẨN CHẤT “SOÁI CA”

BÍ QUYẾT LỰA ĐỒ CHUẨN CHẤT “SOÁI CA”

Nếu như nữ giới có nhiều sự lựa chọn với các item, váy, áo thì nam giới lại có khá ít sự lựa chọn, trang phục cũng ít đa dạng hơn của nữ giới, tuy nhiên, tủ đồ của bạn sẽ trở nên phong phú hơn nhờ những bí quyết này

Bí quyết 1: Chọn trang phục body, vừa với vóc dáng

Việc mặc áo phông/ áo sơ mi quá rộng sẽ khiến bạn có phần lôi thôi, xuề xòa khi bước xuống phố. Hãy chọn cho mình chiếc áo Polo dáng body kết hợp cùng quần âu, vừa lịch sự khi đi làm mà cũng rất phù hợp khi đi chơi. 

 

Bí quyết 2: Chọn tone màu phù hợp với từng hoàn cảnh

Màu sắc cũng là yếu tố không kém phần quan trọng trong việc định hình cách ăn mặc đẹp cho nam. Tông màu trung tính sẽ phù hợp cho những lần gặp gỡ đối tác, những buổi họp mặt của công ty. Nhưng đừng quên làm mới mình cùng các sắc màu tươi sáng cùng áo sơ mi kết hợp cùng quần âu tối màu bạn nhé!

 

Bí quyết 3: Chọn cho mình đôi giày phù hợp với hoàn cảnh

Những dịp trang trọng sẽ cần đến những đôi giày da bóng bẩy. Nếu không phải là một quý ông sành thời trang, giày da đen có thể sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất. Ngược lại với những sự kiện thường nhật, bạn có thể thả lỏng cho đôi chân bằng những đôi giày sneaker nam khoẻ khoắn.