Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

3 NGUYÊN TẮC VÀNG LỰA CHỌN TRANG PHỤC CHO TRẺ EM

3 NGUYÊN TẮC VÀNG LỰA CHỌN TRANG PHỤC CHO TRẺ EM

Hình ảnh có liên quan 

3 NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN TRANG PHỤC CHO TRẺ EM

  Các mẹ luôn lo lắng rằng làn da của các be còn non nớt và khá nhạy cảm nên cần được chăm sóc và bảo vệ một cách tuyệt đối nhất. Các bé thường rất hay ra mồ hôi dù mùa đông hay hè ngay cả khi dùng điều hòa rất dễ cảm khiến các mẹ bận tâm. 

  Chính vì thế, ngay từ việc chọn và sử dụng trang phục trẻ sơ sinh như thế nào để không làm tổn thương tới da cũng như sức khỏe của bé cũng cần cẩn trọng. Sau đây là một vài bí quyết giúp mẹ chăm bé tốt hơn:

1. Chất liệu.

  Các mẹ nên chọn chất liệu tự nhiên vì chúng rất mềm mại không gây trầy xước tổn thương đến da các bé. Đồng thời cần lựa chọn chất liệu thấm hút tốt tạo cảm giác thoải mái cho các bé, để bảo vệ các bé không bị cmar lạnh khi không kịp thay quần áo. Các mẹ nên lựa chọn chất liệu làm từ COTTON là tốt nhất.

2. Màu sắc.

  Chọn quần áo cho trẻ con nên chọn màu sắc nhạt không nên chọn màu quá sặc sỡ. Tuy màu sắc sặc sỡ thì trông đáng yêu, bắt mắt hơn nhưng chúng thường chứa nhiều hóa chất nhuộm màu có thể gây kích ứng hoặc tổn thương tới da trẻ em. Ngoài ra khi chọn quần áo trẻ em nên chọn những sản phẩm chỉ in mầu một mặt phải để hạn chế tiếp xúc của da khá nhạy cảm của trẻ em với màu nhuộm.

3.  Đường kim mũi chỉ.

  Các mẹ nên chú ý kỹ càng đến đường may có tỉ mỉ, kỹ càng, có chỉ thừa hay bị cấn chỉ không. Vì nếu đường may không cẩn thẩn sẽ gây nghuy hiểm khi ngón tay của bé mắc vào phần chỉ thừa hoặc đường may cọ xát vào da các bé gây khó chịu.

Các mẹ cần lưu ý để chọn những sản phẩm chất lượng từ những nhà sàn xuất có uy tín nhé.

← Bài trước Bài sau →