Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

10 mẹo chọn đồ giúp thổi bay nắng nóng của mùa hè

10 mẹo chọn đồ giúp thổi bay nắng nóng của mùa hè

1. Thường xuyên mặc rộng rãi

Càng rộng rãi càng tốt. Quần áo càng bám vào cơ thể càng ít càng giúp bạn cảm thấy thoải mái. Có thể nhiều người không tin nhưng một chiếc váy maxi bồng bềnh sẽ mát hơn khi bạn mặc một chiếc quần sooc ngắn và áo ba lỗ ôm sát.

10 meo chon do giup thoi bay nang nong cua mua he - 1

2. Hạn chế mặc áo lót độn ngực nên chọn áo không gọng

Vào mùa hè, bạn nên ưu tiên những chiếc áo lót mỏng, không gọng ví dụ như áo lót ren. Hạn chế mặc những chiếc áo lót có đệm lót dày cả 5 phân, có gọng cứng gây khó chịu, bức bí khiến cơ thể chảy mồ hôi.

10 meo chon do giup thoi bay nang nong cua mua he - 2

3. Tránh mặc váy áo chất liệu quá mỏng vì dễ bị dính vào cơ thể

Những chất liệu mỏng nhẹ rất thích hợp với thời tiết nóng nực của mùa hè, tuy nhiên, đó phải là những thiết kế có cấu trúc ( ví dụ như được may thêu ren hoặc đường may nổi) để không bị bám vào da thịt, khiến da bị "ngạt thở".

10 meo chon do giup thoi bay nang nong cua mua he - 3

4. Chọn quần áo làm từ chất liệu tự nhiên

Những chất liệu như cotton sẽ mang đến cảm giác mát mẻ hơn so với nylon, polyester hoặc tơ nhân tạo. Cotton có khả năng thấm hút mồ hôi và khô khá nhanh nhờ đó mà bạn luôn cảm thấy mát mẻ, thoải mái.

10 meo chon do giup thoi bay nang nong cua mua he - 4

5. Tránh mặc đồ được trang trí quá cầu kỳ

Hạn chế mặc những bộ váy áo được trang trí thêm các loại đá hay kim loại vì sẽ khiến bạn trông nặng nề, khó thở. Độ nặng của những món trang trí này sẽ khiến chất liệu vải bị nặng và ôm dính vào cơ thể, khiến bạn thường xuyên đổ mồ hôi.

10 meo chon do giup thoi bay nang nong cua mua he - 5

6. Đội mũ rộng vành hoặc luôn mang theo một chiếc khăn lụa mỏng trong túi xách

Hãy luôn mang theo một tấm khăn lụa mỏng trong túi xách để phòng khi phải ra ngoài giữa trời nắng bạn vẫn có một tấm khăn để phủ lên người. Hoặc nếu đi du lịch hoặc đi chơi xa nên chuẩn bị thêm một chiếc mũ rộng vành.

10 meo chon do giup thoi bay nang nong cua mua he - 6

7. Sử dụng túi xách đeo chéo hoặc túi xách tay cỡ nhỏ

Đừng sử dụng balo vì nó sẽ khiến phần lưng nóng nực cũng đừng dùng xắc tay sang chảnh vì không tiện lợi một chút nào nếu bàn tay đổ mồ hôi vì nắng nóng.

Thay vào đó, vào mùa hè, bạn nên ưu tiên các loại túi đeo vai, túi đeo chéo cho tiện lợi. Và tốt nhất phải là túi có kích thước nhỏ, gọn nhẹ.

10 meo chon do giup thoi bay nang nong cua mua he - 7

8. Đeo trang sức thật đơn giản

Vào mùa hè, bạn có thể đeo hoa tai vì chúng không tiếp xúc nhiều với cơ thể tuy nhiên nên hạn chế đeo vòng cổ, vòng tay và nhẫn, nhất là vào những ngày nóng nực. Hoặc nếu đeo thì chỉ nên chọn những loại có thiết kế đơn giản, nhẹ, không quá cầu kỳ nhiều chi tiết.

10 meo chon do giup thoi bay nang nong cua mua he - 8

9. Chọn đồ sáng màu

Những gam màu tối hấp thụ nhiệt rất tốt vì thế để không cảm thấy quá nóng nực bạn nên ưu tiên chọn trang phục sáng màu.

10 meo chon do giup thoi bay nang nong cua mua he - 9

10. Mặc đồ dài tay để bảo vệ da

Ánh sáng trực tiếp của mặt trời có thể gây tổn hại cho da. Hãy chọn những chiếc áo có tay để bảo vệ làn da, tất nhiên, đó vẫn phải là kiểu áo có kiểu dáng rộng rãi.

10 meo chon do giup thoi bay nang nong cua mua he - 10