Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

MỘT SỐ MÓN ĐỒ MẶC NHÀ CẦN CÓ TRONG TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN

MỘT SỐ MÓN ĐỒ MẶC NHÀ CẦN CÓ TRONG TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN

MỘT SỐ MÓN ĐỒ MẶC NHÀ CẦN CÓ TRONG TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN

Sau một ngày làm việc ở cơ quan là thời gian ở nhà và nghỉ ngơi chiếm phần lớn thời gianc ảu bạn. Vài vậy cần lựa trọn cho mình mình những bộ trang phục ở nhà tiện lợi, thoải mái làm việc, hoạt động nhưng vẫn phải làm tôn vẻ đẹp của người phụ nữ. Và dưới đây là một số gợi ý để bổ sung cho tủ đồ của bạn.

QUẦN ĐÙI

      Quần đùi luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ bởi sự năng động, cá tính và sự linh hoạt của nó mang lại. Quần đùi có nhiều kiểu dáng dài ngắn khác nhau, đa dạng về chất liệu như: thô, bò, vải cotton…Tuy nhiên bạn cũng nên chọn những chiếc quần phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Khi nhà có người lớn tuổi thì bạn nên mặc những chiếc quần ngang đùi thay vì những chiếc quần quá ngắn.

QUẦN LỬNG

Bạn cũng cần sắm ngay chiếc quần lửng vì nó dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi. Quần lửng dài quá bắp chân nên bạn có thể chạy ra ngoài mua đồ mà không cần thay quần áo. Bạn có thể mặc quần lửng legging, beggy cùng với áo phông khi mặc nhà hay đi chơi rất thuận tiện.

QUẦN DÀI

     Với mỗi bạn gái không thể thiếu những chiếc quần dài ngày mặc nhà cả mùa hè và mùa đông. Với mùa thu đông thì quần legging, jogger và nỉ. Với quần legging bó sát cơ thể, bạn có thể phối với nhiều đồ để mặc ra ngoài mà trông vẫn lịch sự, đẹp đẽ và tôn dáng. Còn với quần jogger rộng rãi, sẽ giúp bạn dễ dàng cử động, làm việc nhà một cách thoải mái. Jj lưacj chọn của các bạn gái mùa hè là quần ống sớ, quần alibaba bởi sự thoáng mát, thuận tiện khi ra ngoài khi kết hợp cùng áo thun.

VÁY LIỀN MẶC NHÀ

     Váy liền mặc nhà là lựa chọn của nhiều chị em khi đáp ứng được nhiều tiêu chí: vừa có thể tranh thủ diện khi ở nhà, cũng rất linh hoạt khi cần đi đâu đó: đón con, đón khách đến chơi nhà. Khi chọn váy mặc nhà, bạn không nên chọn váy quá xòe bởi vạt váy sẽ bị tung lên khi ngồi xuống, cũng không nên chọn đồ chật vì sẽ gây khó khi cử động.

ÁO THUN

      Những chiếc áo ngắn tay hoặc sát nách với chất liệu mỏng, nhẹ, dễ thấm mồ hôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vào mùa hè. Bên cạnh đó, áo thun ba lỗ là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để mặc ở nhà bởi kiểu dáng đơn giản, dễ thấm mồ hôi và tiện lợi trong sinh hoạt.

ĐỒ BỘ

     Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nghĩ tới cách phối đồ sao cho phù hợp. Những bộ đồ luôn là lựa chọn dễ dàng nhất cho bạn để mặc tại nhà. Bộ đồ mặc nhà cũng có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế để bạn lựa chọn, từ áo sát nách với quần lửng tới cả bộ đồ dài tay cũng rất phù hợp để bạn chọn đồ mặc nhà.

ÁO KHOÁC

      Vào những hôm nhiệt độ xuống thấp, bạn cũng cần có chiếc áo khoác để mặc bên ngoài chống lạnh. Những chiếc áo khoác len mỏng như cardigan hay áo khoác nỉ có mũ và khóa kéo dễ dàng là lựa chọn thích hợp hơn cả.

      Một bộ đồ đẹp sẽ giúp bạn luôn tự tin trước mọi người, tiện dụng trong sinh hoạt. Vậy qua các mẹo nhỏ bên trên, bạn đã biết cách chọn đồ mặc nhà phù hợp với vóc dáng của mình chưa? Chất liệu, màu sắc, kiểu dáng nào sẽ giúp bạn tự tin ngay cả khi ở nhà? Trong tủ quần áo của bạn đã những bộ đồ mặc nhà nào rồi? Nếu cảm thấy chưa ổn với những bộ đồ mặc nhà hiện tại của mình, hãy tới ngay cửa hàng NARSIS gần nhất để sắm ngay cho mình bộ đồ phù hợp, bạn nhé!

 

← Bài trước