Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

💞 Cách xử lý khi quần áo bị tích điện 💞

💞 Cách xử lý khi quần áo bị tích điện 💞

Quần áo cứ bị 'dính bết' vào người, khi cởi ra lại nghe tiếng tanh tách, đó được gọi là hiện tượng tĩnh điện thường xuất hiện khi thời tiết hanh khô như mùa đông. Thật tồi tệ khi diện một chiếc váy xinh đẹp khi mặc lên người thì lại có quá nhiều tĩnh điện, cứ 'phản chủ' làm bạn mất tự tin, không thoải mái và mất tính thẩm mỹ. Narsis xin mách bạn một số tips nhỏ có thể khắc phục được sự cố khi trời hanh khô này nhé!

💟Xịt nước lên váy áo

Bạn dùng bình nước xịt nhẹ bên ngoài váy áo chỗ nơi bị tĩnh điện dính vào người. Hiện tượng tĩnh điện trên quần áo sẽ biến mất ngay lập tức, tuy nhiên không xịt quá nhiều nước hoặc xịt lên vùng vải rộng vì chẳng ai mong muốn xuất hiện ở một bữa tiệc hay sự kiện nào đó mà chiếc váy lại bị ướt.

💟Dùng giấy khô chống tĩnh điện lên váy áo bằng cách chà

Nếu không dùng nước, bạn cũng có thể dùng giấy khô để chà dưới váy áo. Việc này khó thực hiện khi tĩnh điện xuất hiện ở khu vực giữa ngực hoặc vùng mà bạn khó đưa giấy khô vào nhưng hãy cố gắng hết sức. Đây là cách giúp cho tĩnh điện sẽ truyền từ quần áo sang tờ giấy khô một cách dễ dàng.

💟Dùng sản phẩm chống tĩnh điện

Tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn làm mất tĩnh điện trên váy áo nhanh chóng là dùng sản phẩm chuyên dụng được bán ở một số cửa hàng. Bạn chỉ xịt sản phẩm trên mặt ngoài của váy áo ở chỗ có tĩnh điện, được nhiều người tin dùng vì tính hiệu quả và đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

💟Dưỡng da cho đủ ẩm

Bôi lotion dưỡng ẩm lên vùng cơ thể bên dưới quần áo có tĩnh điện
Có lẽ bạn không biết, lotion có tác dụng ngăn tĩnh điện hình thành trên da. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng khi tĩnh điện xuất hiện chỉ ở một vài khu vực nào đó, còn nếu toàn bộ váy áo thì sẽ rất khó để áp dụng phương thức này. Còn không bạn cũng có thể dùng phấn rôm nhưng thực tế dễ bẩn hơn so với sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm mà còn có mùi đặc trưng.

Một số tips trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được phần nào "sự cố" ngoài ý muốn khi đống về nhé!

Hãy đến với Narsis để mua được những sản phẩm chất lượng! Inbox hoặc đến cửa hàng ngay hôm nay nhé!

======

𝐍𝐀𝐑𝐒𝐈𝐒 – 𝐓𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐚̂̉𝐮

🏠 Hệ thống showroom/cửa hàng: https://narsis.vn/pages/he-thong-showroom

📌 Hệ thống mua hàng online:
Tiki: tiki.vn/cua-hang/narsis
Shopee: shopee.vn/narsisnp

☎ Hotline: 033.484.1292
🌏 Website: www.narsis.vn

#NarsisVietnam #Thời_trang_Narsis
#Thương_hiệu_Việt_cho_gia_đình_Việt

← Bài trước Bài sau →