Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

4 QUY TẮC VỀ ĐỒ LÓT CÁC NÀNG NÊN THUỘC LÒNG

4 QUY TẮC VỀ ĐỒ LÓT CÁC NÀNG NÊN THUỘC LÒNG

 

Khi nhắc tới đồ lót, bạn có bao giờ nghĩ rằng bản thân mình có đang lựa chọn và mặc đúng đồ lót hay hông? Có thể nói, đồ lót là một phần không thể thiếu trong thói quen của chúng ta, nhưng đó không phải là điều mà người bình thường biết nhiều.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu, tìm hiểu một số nghiên cứu vệ sinh đồ lót để mang đến cho bạn đọc 4 quy tắc vàng về đồ lót dưới đây:

1. Chọn vải tự nhiên – cụ thể là cotton

Hiện nay có rất nhiều chất liệu vải được sử dụng để may quần áo nói chung cũng như đồ lót nói riêng. Trong số đó, cotton là loại vải lót tốt nhất.

Và loại vải đơn giản, nhẹ nhàng nhất để chạm vào làn da của bạn? Đó chính là vải cotton. Loại vải này không chỉ phổ biến mà cũng thoáng khí và thấm mồ hôi, có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng nấm men.

Vì nó tốt cho sức khỏe khi có dịch tiết âm đạo (khí hư) nó sẽ dễ dàng hút ẩm để vùng kín không bị quá ẩm ướt, dễ gây viêm nhiễm.

2. Bạn có thể thay đồ lót nhiều hơn 1 lần mỗi ngày

Theo nhiều khảo sát, mọi người thường tắm và thay đồi lót 1 lần trong 1 ngày. Tất nhiên việc thay đồ lót nhiều lần có thể không phải lúc nào cũng cần thiết. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể thay đồ lót hơn 1 lẫn mỗi ngày để đảm bảo vệ sinh.

Một số bác sĩ nói rằng bạn có thể thay quần lót 2 ngày 1 lần dù không bị dây bẩn hay đi vệ sinh nặng. Đặc biệt là, nếu bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu vì tích tụ dịch âm đạo, bạn có thể thay đổi chúng nhiều hơn một lần mỗi ngày.

Không giống như quần jean, đồ lót không nên được quấn lại mà bạn nên trải rộng phần quần khi giặt.

3. Nên mặc đồ như thế nào vào ban đêm?

Có rất nhiều tranh luận về việc có nên không mặc đồ lót khi đi ngủ hay không sẽ tốt hơn cho bạn.

Đối với những người có một âm đạo khỏe mạnh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mặc hoặc không. Đối với những người hiện đang gặp vấn đề với nhiễm trùng nấm men, đi ngủ không mặc đồ lót có thể tạo ra sự khác biệt bởi chúng tốt hơn cho sức khỏe vùng kín.

Khi đi ngủ không mặc đồ lót, vùng kín sẽ được thở qua đêm và giữ độ ẩm cho âm đạo, xây dựng hoặc tạo môi trường cho vi khuẩn có lợi. Nhiều chuyên gia cho rằng, khu vực âm hộ nên được tiếp xúc với không khí, giống như bất kỳ khu vực nào khác trên cơ thể bạn.

Nếu bạn thực sự không thích cảm giác khỏa thân, bạn nên mặc đồ bộ khi ngủ vì chúng khá rộng rãi, thoải mái.

Về cơ bản, việc không mặc quần lót khi ngủ có thể khiến bạn e ngại, nhưng điều này thực sự có ích cho sức khỏe âm đạo của bạn.

4. Mặc đồ lót vừa vặn, thấm mồ hôi là tốt nhất để tập thể dục

Nếu bạn đang mặc quần shorts có đồ lót thấm ẩm được tích hợp bên trong, bạn có thể không cần mặc thêm đồ lót nữa. Hiện nay, rất nhiều bộ quần áo có tích hợp miếng đệm lót bên trong thay cho đồ lót. Chính vì vậy, việc mặc thêm áo/quần lót sẽ cực kỳ khó chịu và không cần thiết.

Hãy mặc những bộ đồ khiến cơ thể thoải mái hơn và đặc biệt là lựa chọn những bộ đồ có loại vải thấm hút mồ hôi tốt nhưng vẫn bền và chắc. Thông thường, những bộ đồ thể thao sẽ được may bằng loại vải polyester công nghệ cao, nhẹ và trơn.

======
𝐍𝐀𝐑𝐒𝐈𝐒 – 𝐓𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐚̂̉𝐮

🏠 Hệ thống showroom/cửa hàng: https://narsis.vn/pages/he-thong-showroom

📌 Hệ thống mua hàng online:
Fanpage: m.me/thoitrangcaocapnarsis
Tiki: tiki.vn/cua-hang/narsis
Shopee: shopee.vn/narsisnp

☎ Hotline: 033.484.1292
🌏 Website: narsis.vn

#NarsisVietnam #Thời_trang_Narsis
#Thương_hiệu_Việt_cho_gia_đình_Việt

← Bài trước Bài sau →