Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

4 ĐIỀU NAM GIỚI CẦN LƯU Ý VỚI QUẦN LÓT

4 ĐIỀU NAM GIỚI CẦN LƯU Ý VỚI QUẦN LÓT

Trên thực tế, dù là nam giới hay nữ giới thì vấn đề vệ sinh cá nhân cũng là điều cần được quan tâm chú ý hàng ngày. Quần lót là thứ tiếp xúc trực tiếp với cơ quan sinh dục của nam giới nên việc thay mới hàng ngày hay mua mới sau một thời gian sử dụng sẽ giúp nam giới bảo vệ "cậu bé" của mình tốt hơn. Narsis đã tổng hợp một số lưu ý các anh cần biết để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

💪 Thay quần lót 3 tháng/lần

Tuổi thọ của một chiếc quần lót không nên dùng lâu hơn 3 tháng, vì sau khoảng thời gian này là lúc vi khuẩn có thể tích tụ hoặc xảy ra trường hợp bai dão. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe "cậu bé", nam giới cần chú ý tới 3 điểm sau về đồ lót.

💪 Mua đúng kích cỡ

Quần lót của nam giới thường có 2 kiểu dáng là hình tam giác và quần boxer. Bạn hãy lựa chọn loại quần phù hợp với cơ thể, dễ đi lại, thoải mái. Ngoài ra, hãy chọn đúng kích cỡ quần, tránh mua loại quá bó sát vào cơ thể, rất dễ sản sinh nhiều vi khuẩn.

💪 Nên giặt riêng đồ lót

Đồ lót là thứ đồ mỏng manh và tiếp xúc trực tiếp với "cậu bé" nên nó cần được ngâm giặt tay chứ không nên cho quay chung với quần áo khác trong máy giặt. Điều này sẽ tránh được nguy cơ vi khuẩn lây lan, gây bệnh.

💪 Để khô hoàn toàn trước khi mặc

Đồ lót là thứ đồ riêng tư nên khả năng lây nhiễm vi khuẩn cũng rất cao. Bạn nên giặt sạch đồ lót và phơi dưới ánh nắng mặt trời để ngăn ngừa vi khuẩn. Đồng thời, những chiếc quần lót cũng sẽ được phơi khô, giúp ngăn ngừa tình trạng ẩm, bí vùng kín.

======
NARSIS – Tự hào hàng Việt Nam chất lượng xuất khẩu

🏠 Hệ thống showroom/cửa hàng: https://narsis.vn/pages/he-thong-showroom

📌 Hệ thống mua hàng online:
Fanpage: m.me/thoitrangcaocapnarsis
Tiki: tiki.vn/cua-hang/narsis
Shopee: shopee.vn/narsisnp

☎ Hotline: 033.484.1292

← Bài trước Bài sau →